Để đặt phần ăn trên website https://www.gatasonca.vn/ Khách hàng có thể thực hiện theo 02 cách thức như sau:

Cách 1: Đặt phần ăn trực tuyến theo các bước trên website https://www.gatasonca.vn/- Khách hàng tham khảo phần ăn mong muốn được hiển thị chi tiết trên bài đăng từng món
 

- Khi đã hoàn tất các món quý khách đã chọn, Qúy khách kích VÀO ĐÂY (app now) Hoặc Kích Vào LIÊN HỆ để đặt hàng

- Tại khu vực “Đặt hàng trực tuyến”, khách hàng liệt kê các thông tin cần thiết bao gồm: họ và tên, địa chỉ, tỉnh/ thành phố, số điện thoại, email và chọn lệnh “Gửi” để hệ thống xác nhận đơn hàng.

- Hệ thống sẽ gửi email về đơn hàng của khách hàng trong vòng 05-10 phút và sẽ liên hệ lại để xác nhận trong vòng 15 phút kể từ khi khách hàng chọn nút đặt hàng trên website.

Cách 2: Gọi điện thoại đến 
0906347004


- Khách hàng liên hệ đến tổng đài để được các tổng đài viên hỗ trợ.

- Khách hàng gọi tên phần ăn được cung cấp trên websit để nhân viên tổng đài tiếp nhận, tiếp đó Khách hàng sẽ được tổng đài viên yêu cầu cung cấp các thông tin giao hàng bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, tỉnh/ thành phố, số điện thoại, email, các yêu cầu giao hàng khác (nếu có).

- Nhân viên tiếp nhận đơn hàng, xác nhận đơn đặt hàng và giao hàng trong vòng 30 phút trở lên kể từ thời điểm tiếp nhận đơn hàng.

* Lưu ý: Khi đặt hàng trên website https://www.gatasonca.vn/, Khách hàng hiểu và chấp nhận các điều kiện lưu ý sau:

-Quán ăn Gà Ta Son Ca chỉ tiếp nhận đơn hàng trực tuyến từ 07:00 sáng đến 22:00 tối.

- Quán ăn Gà Ta Sơn Ca chỉ tiếp nhận đơn hàng có tổng giá tối thiểu 100.000vnd


- Quán ăn Gà Ta Sơn Ca chỉ miễn phí đơn hàng có tổng giá trị từ 500.000vnd trở lên

2 Chính sách thanh toán khi đặt hàng trên website 
https://www.gatasonca.vn/Thanh toán trực tiếp tại nơi giao hàng.
Sau khi đặt hàng, nhân viên giao hàng của Quán ăn GÀ TA SƠN CA sẽ thông báo cho khách hàng về việc giao hàng. Khách hàng vui lòng thanh toán bằng tiền mặt tại nơi giao hàng, người giao hàng sẽ cung cấp hóa đơn bán hàng hợp lệ sau khi khách hàng kiểm tra đơn hàng.

3 Xác nhận đơn hàng khi đặt hàng trực tuyến trên website https://www.gatasonca.vn/au khi hoàn thành việc đặt hàng trực tuyến trên website https://www.gatasonca.vn/ hệ thống sẽ tự động gửi email xác nhận vào hòm thư của khách hàng.

Trong vòng 10 phút, nhân viên trực tổng đài của Quán ăn GÀ TA SƠN CA  sẽ liên lạc xác nhận, xử lý, hoàn thành các thủ tục đặt hàng. Nếu không có hồi âm, khách hàng vui lòng gọi trực tiếp vào hotline: 0906347004 hoặc 0909347004 để phản ánh trực tiếp về đơn hàng.

Trong hầu hết trường hợp, khách hàng sẽ nhận được email cùng với thông tin đặt hàng trong vòng 10 phút kể từ lúc khách hàng thực hiện việc đặt hàng. Nếu Khách hàng không nhận được sau thời gian này, hãy kiểm tra thư rác hoặc các bộ lọc thư rác.

4 Chính sách giao hàng – nhận hàng

Sau khi tiếp nhận đơn hàng, nhân viên giao hàng Quán ăn GÀ TA SƠN CA sẽ giao hàng đến địa chỉ do khách hàng cung cấp trong vòng 30 phút trở lên. Tại thời điểm giao hàng, khách hàng kiểm tra phần ăn theo đơn hàng ghi trên hóa đơn và số tiền cần thanh toán. Khách hàng vui lòng thanh toán bằng tiền mặt Việc giao hàng kết thúc khi khách hàng xác nhận đủ phần ăn.

* Các lưu ý:

Thời gian giao hàng có thể nhanh hơn hoặc lâu hơn với dự kiến vì lý do thời tiết, đơn hàng tại cửa hàng hiện quá tải, địa chỉ do khách hàng cung cấp quá xa với cửa hàng hoặc địa chỉ của khách hàng bị nhầm lẫn với các địa chỉ khác. Lúc này,Quán ăn GÀ TA SƠN CA sẽ thông báo cụ thể đến khách hàng ngay khi phát sinh sự kiện gây chậm trễ việc giao hàng.

Trường hợp khách hàng thay đổi địa chỉ hoặc yêu cầu điều chỉnh đơn hàng chỉ được thực hiện trong vòng 5 phút từ khi xác nhận phần ăn và địa chỉ giao hàng.

Việc điều chỉnh đơn hàng nhằm thay đổi phần ăn sẽ không được chấp nhận nếu khách hàng thông báo điều chỉnh sau 5 phút kể từ khi đơn hàng đã được Quán ăn GÀ TA SƠN CA tiếp nhận.

1 nhận xét Blogger 1 Facebook

 1. ĐẠI PHÁT GROUP - THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT
  Khi bạn có nhu cầu thiết kế quán cafe hoặc thiết kế quán trà sữa Hãy liên hệ với Đại Phát Group để được hướng dẫn và tư vấn.

  Hiện nay có rất nhiều khách hàng muốn mở rộng kinh doanh, nhưng điều mà quý khách nên chú ý chính là việc Làm bảng hiệu sao cho đẹp và hợp thời. Bởi yếu tố bảng hiệu quảng cáo chính là điểm nhấn cho địa điểm kinh doanh của mình. Hiện nay có rất nhiều công ty làm biển quảng cáo nhưng để lựa chọn được công ty làm bảng hiệu thủ đức cũng như các quận huyện khác uy tin và chất lượng thì cũng rất khó. Bởi lẻ nó liên quan tới chế độ bảo hành và chất lượng công trình sau này rất nhiều.

  Có rất nhiều mẫu bảng hiệu quảng cáo mà quý khách có thể tham khảo như Làm bảng hiệu Mica hoặc Làm bảng hiệu gỗ cũng rất được ưa chuộng. Chính vì vậy việc làm bảng hiệu hộp đèn cũng rất quan trọng. Hãy chú ý thật kỹ nhé, chi phí bỏ ra phù hợp và chất lượng hiệu quả cũng phải tương ứng.

  Tiếp theo để tạo được không gian riêng cho quán của mình, quý khách có thể làm
  Vách ngăn bằng sắt kính với chi phí rẻ mà lại đẹp. Tất cả những lĩnh vực trên Đại Phát Group luôn tự hào sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình.

  Trả lờiXóa

Cảm ơn bạn đã nhận xét...

 
Gà Ta Sơn Ca © 2007. All Rights Reserved. Tuyệt hảo món gà ta sơn ca Sơn Ca Gà Ta Đi Bộ
Top