ga ta son ca, ga cung, le, tet, dam tiec

Từ xưa đến nay,luôn luôn là một thành phần không thể thiếu trong các buổi lễ nghi, dịp lễ trọng đại của con người Việt Nam ta.Gà cúng có thể coi là biểu tượng bất diệt và gắn bó với người Việt từ xa xưa nhất. Hình ảnh con gà ta Sơn Ca cùng với Tô cháo và đĩa gỏi không chỉ là nét đẹp trong phong tục tập quán tổ tiên. Mà còn đó, còn là cả tấm lòng thành của con cháu dành cho các bậc ông bà hay người thân đã mất. Là sự tưởng nhớ đến những người đã khuất xa.Gà Ta Sơn Ca được thành lập bởi những nghệ nhân nấu ăn ngon nhất Sài gòn. Chúng tôi đảm bảo món gà cúng luộc mà khách hàng đặt lần 1 sẽ có những lần sau.

Gà cúng luộc sạch – Nguyên liệu: Gà ta thả vườn được bán tại Gà Ta Sơn Ca được luộc theo cách cổ truyền. Chỉ có nước sạch và chút gia vị – không hề có chất bảo quản hay phẩm màu. Đặc biệt gà ta thả vườn được Gà Ta Sơn Ca thu mua trực tiếp từ các hộ nông dân. Gà nuôi thả vườn theo quy mô gia đình với nguồn thức ăn sạch. Gà tự bới kiếm sống nên thịt gà vàng, thơm ngon, săn chắc, an toàn, sạch. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm an toàn, chất lượng, hợp vệ sinh.
Nguyên liệu chính: Gà Ta Thả Vườn Nguyên liệu kèm theo: Cháo Và Gỏi Rau Gia Vị Chanh Muối Ớt Nước Mắm
Ngày nay, gà cúng luộc còn được sử dụng trong các tiệc đầy tháng, thôi nôi bé trai, bé gái. Với niềm tin, mang lại nhiều đức tính tốt của loài Gà. Cụ thể là : Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí, Tín. Với mục đích mong cho con cháu khỏe mạnh. Nhiều may mắn và thành công trong tương lai.Trong đêm giao thừa, gà cúng luộc lại được tái hiện chân thật hơn, có ý nghĩa tâm linh hơn đối với con người Việt Nam. Gà cúng sang canh chính là sự chuyển giao năm cũ và năm mới. Gà cúng luộc giao thừa vì thế mà cũng trở thành biểu tượng thiêng liêng văn hóa đối với người Việt.Xuất phát từ những niềm tin đó. Gà Ta Sơn Ca trân trọng giới thiệu và cung cấp đặt gà cúng luộc đến tất cả mọi người. Gà cúng luộc thôi nôi, gà cúng đầy tháng, gà cúng luộc giao thừa – Lễ Tết,… luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Giá: Liên hệ
Địa chỉ cửa hàng : 83 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Hotline: 0906347004 Hoặc 0909347004
(Khi liên hệ nếu máy bận, Quý khách vui lòng nhắn tin, chúng tôi sẽ gọi lại cho Quý khách)
Email : gatasonca83@gmail.com
Website:
https://www.gatasonca.vn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét...

 
Gà Ta Sơn Ca © 2007. All Rights Reserved. Tuyệt hảo món gà ta sơn ca Sơn Ca Gà Ta Đi Bộ
Top